Con rắn có hai mặt giống như người yêu cũ của bạn

Theo Trí thức trẻ 13-04-2016

Mặc dù mỗi đầu của con rắn dị tật có một tính cách khác nhau nhưng cả hai vẫn phải phối hợp để điều khiển hoạt động của cơ thể.

Giống như một nhân vật huyền thoại mang tên "người yêu cũ", con rắn đột biến hai đầu được tìm thấy ở Kansas, Mỹ cũng có tới 2 bộ mặt khác nhau khiến con người ta không thể phân biệt được đâu là thật giả. Do đây là một cá thể hiếm, có tỷ lệ sống sót thấp ngoài thiên nhiên hoang dã nên nó đã được giữ lại nuôi.

Con rắn hai đầu, hai mặt mới được tìm thấy ở Kansas, Mỹ.

Người phát hiện ra con rắn hai mặt này là anh Jason Talbott, 42 tuổi, sống tại Kansas, Mỹ. Nó được anh tìm thấy ở ngoài tự nhiên. Sau khi bắt con rắn lại để quay phim, chụp ảnh, người đàn ông này đã giữ nó trong môi trường nuôi nhốt.

Anh Jason cho biết, một trong số hai chiếc đầu của con rắn có vẻ hung dữ hơn và thường tấn công chiếc còn lại. Tuy nhiên, nếu không phối hợp với nhau, nó sẽ không thể cắn được chính xác bởi cả hai đầu đều có chức năng điều khiển cơ thể hoạt động.

Được biết, đây là một con rắn không độc bị mắc tật đột biến hai đầu. Ước tính, tỷ lệ mắc phải dị tật này ở rắn chỉ vào khoảng 1/10.000.

Hai đầu có tính cách khác nhau nhưng vẫn phải phối hợp chung để hoạt động.

Nguồn: Trí thức trẻ

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày