Kẻ biến thái giả gái lẻn vào ký túc xá nữ để… thỏa trí tò mò

Theo Thegioitre 14-04-2016

Hành động bệnh hoạn của nam thanh niên này đã bị một nữ quản lý ký túc xá sinh viên phanh phui.

Theo trang báo điện tử Sina (Trung Quốc), sự việc xảy ra trong khuôn viên ký túc xá trường đại học sư phạm An Huy, tỉnh An Huy vào ngày 7/4 vừa qua.

Nữ nhân viên làm công tác quản lý ký túc xá sinh viên nữ họ Vương cho hay, vào khoảng 1h chiều ngày xảy ra sự việc cô phát hiện một “phụ nữ” đeo kính bước vào tòa nhà ký túc xá nữ của trường. Cách ăn mạc lạ lùng của người này khiến cô sinh nghi.

“Tôi hỏi anh ta vào ký túc xá tìm ai, thấy giọng nói khàn khàn, lại thấy yết hầu nổi lên nên tôi nghi ngờ anh ta không phải là phụ nữ”, cô Vương nhớ lại.

“Tôi đã yêu cầu anh ta dừng lại, không được đi tiếp. Thấy vậy, anh ta quay lưng bỏ chạy. Tôi liền hô hoán mọi người đuổi theo.”

Nghe thấy tiếng kêu thất thanh, các sinh viên liền ùa ra đuổi bắt kẻ đột nhập biến thái. Cuối cùng, hắn cũng “sa lưới”. Tóc giả, quần áo được sử dụng để cải trang thành phụ nữ của đối tượng này đã bị các sinh viên nam giật xuống.

“Tại sao anh lại cải trang thành phụ nữ để vào ký túc xá nữ”? Trước sư truy vấn của các sinh viên, kẻ biến thái trả lời rằng “vì tò mò, muốn biết nơi ở của các cô gái như thế nào”.

Cảnh sát đã áp giải nam thanh niên biến thái về đồn lấy lời khai.

Đối tượng này sau đó đã bị áp giải lên đồn công an Giả Sơn, thành phố Vu Hồ, An Huy.

Tại đây, hắn khai rằng trưa đó, vì thói tò mò nổi lên, hắn quyết định ra chợ mua tóc giả và nữ trang, cải trang thành phụ nữ rồi lẻn vào ký túc xá nữ của trường Đại học sư phạm An Huy trong suốt 2 tiếng.

Sau khi cung cấp số điện thoại của người thân cho cảnh sát, bố của đối tượng này đã được gọi đến đồn cảnh sát và mang theo giấy tờ chứng minh con trai mình từng nằm viện trị bệnh.

“Con trai tôi từng là sinh viên trường Đại học Giang Tô. Do tính cách hướng nội nên ngày thường, ngay cả ở nhà nó cũng không dám nói chuyện với người khác giới.

Từ sau khi tốt nghiệp hồi năm ngoái đến nay, con trai tôi vẫn chưa tìm được việc làm nên hầu như ở nhà cả ngày. Gần đây, chúng tôi thấy biểu hiện của nó hơi bất thường nên có đưa đi khám, các bác sĩ bảo nó có một chút bất thường về tâm lý", người bố trình bày.

Trước đó, trong khi đợi người cha đến, nam thanh niên giả nữ ngồi yên lặng, không nói một câu. Vừa nhìn thấy người thân đến, anh ta liền khóc toáng lên như một đứa trẻ.

Vì chưa gây ra chuyện gì trong ký túc xá nên cảnh sát địa phương đã để người giám hộ đưa thanh niên này về nhà.

Cư dân mạng băn khoăn không biết cảnh tượng được chụp từ một ký túc xá nữ này có phải là nguyên nhân khiến nam thanh niên trong bài tò mò.

Sau khi vụ việc được truyền thông Trung Quốc đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ý bất bình với hành vi bệnh hoạn của nam thanh niên này.

Nhiều ý kiến mỉa mai, không biết liệu có phải những thông tin phản ánh tình trạng không thể bẩn hơn bên trong phòng ký túc của một nữ sinh Trung Quốc gần đây đã "kích thích" đối tượng này khám phá sự thật về ký túc xá nữ.

Trong khi đó, một số thành viên phỏng đoán chắc tại anh xem quá nhiều phim "đen".

Nguồn: Thegioitre

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày