Chồng sập bẫy gái trẻ, hối hận vì nuôi con 'tu hú'

Theo Tiền phong 18-04-2016

Vì quá khát con trai, anh đã sập bẫy cô gái làng chơi để trở thành người “đổ vỏ”.

Con gái đầu chuẩn bị vào lớp 1, vợ chồng tôi quyết định sinh thêm em bé. Vẫn bết con cái là lộc Trời cho, nhưng từ khi tôi báo tin có bầu, không riêng gì vợ chồng tôi ngày đêm cầu mong mà bố mẹ, họ hàng đôi bên đều chúc cho chúng tôi sớm có con nối dõi.

Bởi bố mẹ chồng tôi có tiếng là sinh 5 người con, nhưng trên chồng tôi là đến 4 chị gái, thành ra chồng tôi vừa là trưởng nam, vừa là cậu ấm út ít của cả nhà. Thương nhất là bố mẹ chồng tôi, các cụ đều tuổi cao, sức yếu nhưng 1 tháng mấy bận các cụ đón xe, tay xách nách mang khi thì yến gạo ngon, khi vài chục trứng gà nhà đẻ, khi lại hoa quả, rau củ tươi sạch để tôi tẩm bổ lấy sức sinh em bé…

Anh hối hận, anh cầu xin tôi và các con cho anh được quay trở về (Ảnh minh họa)

Trách ông Trời không chiều lòng người, đủ ngày, đủ tháng tôi lại sinh thêm một bé gái nữa. Không ai nói ra lời, nhưng tôi cảm nhận sâu sắc sự thất vọng, buồn bã của gia đình và họ hàng bên chồng. Còn chồng tôi từ khi nhận được tin tôi sinh con gái, lúc nào anh cũng ở trong trạng thái say xỉn, anh không vào bệnh viện thăm mẹ con tôi, mà ngày ra viện anh cũng chẳng có mặt để đón mẹ con tôi về nhà.

Anh cố tình tránh mặt tôi, anh đi về như một cái bóng, như người ở trọ chứ không phải chủ nhân của ngôi nhà, khiến không khí gia đình nặng nề, bí bách.

Đặc biệt là con gái lớn của vợ chồng tôi đi học thì thôi, chứ về nhà là nem nép trốn vào trong phòng, chẳng ám lại gấn bố để ríu rít kể chuyện ở lớp hay làm nũng bố như trước nữa. Chồng tôi đã vậy, còn bố mẹ chồng tôi thì gần như không ghé thăm con dâu, cháu nội, có chăng các cụ chỉ hỏi han xã giao qua điện thoại rồi cúp máy với lí do bận việc nhà nông! 

Biết thân phận mình, tôi âm thầm lo toan việc nhà, nuôi dạy 2 con và nhận thêm hàng may gia công ngoài giờ làm ở cơ quan. Ngày con gái út của chúng tôi tròn 3 tuổi, bỗng nhiên chồng tôi đưa một cô gái còn rất trẻ về nhà. Nhìn kiểu ăn mặc hở hang, lại nghe giọng nói kẻ cả thắng thế, khi mà trên tay cô đang bế một bé trai khoảng chừng 1 tuổi, tôi hiểu ngay đó là bồ của anh và con trai chung của họ trước khi chồng tôi đắc ý giới thiệu. 

Sau đó chồng tôi dứt khoát buộc tôi kí đơn li hôn mặc cho tôi van xin anh hãy nghĩ đến tương lai của hai đứa con gái. Biết chồng không thể lay chuyện được, tôi chấp nhận ra tòa và dành quyền nuôi cả 2 đứa trẻ. Thấm thoát vợ chồng chia tay đã được 5 năm, bất ngờ chiều tối qua chồng cũ của tôi xuất hiện trước mặt 3 mẹ con tôi. 

Trông anh già đi nhiều, gầy rộc với nước da đen sạm của người vất vả, suy nghĩ nhiều. Mãi anh mới ngập ngừng cho tôi biết là anh đã bị lừa. Vì quá khát con trai, anh đã sập bẫy cô gái làng chơi để trở thành người “đổ vỏ” cho một kẻ “ăn ốc” nào đó trong số rất nhiều người đàn ông đã đi qua đời cô ta. 

Anh biết được do thằng bé càng lớn càng không có một nét nào giống anh, anh đã đi thử ADN và sự thật khiến anh đau đớn. Anh hối hận, anh cầu xin tôi và các con cho anh được quay trở về. 2 con gái của tôi đã sống thiếu cha 5 năm trời, tôi muốn bù đắp cho các con nhưng sợ chúng sẽ lại tổn thương lần nữa, tôi phải làm thế nào đây? 

Nguồn: Tiền phong

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày