NHỮNG ĐIỀU ĐÀN ÔNG LẦM TƯỞNG PHỤ NỮ SẼ THÍCH

16-06-2016

Bạn có biết rằng, suy nghĩ của đàn ông và phụ nữ về cơ bản là rất khác nhau, có những điều đàn ông lầm tưởng nghĩ chắc chắn rằng cô ấy sẽ thích nhưng thực ra lại không phải.

Đôi khi làm theo suy nghĩ của bản thân sẽ khiến cô ấy không thoải mái và nghĩ rằng bạn không quan tâm tới họ. Hãy cùng Menzine tìm hiểu những điều đàn ông lầm tưởng phụ nữ sẽ thích qua bài viết sau.

1. Đối xử với nàng tốt thật tốt

Luôn đối xử quá tốt với nàng là một điều đàn ông lầm tưởng nàng sẽ thích. Bạn có thấy điều này vô lý, đúng là đối xử tốt với nàng là điều quan trọng đầu tiên. Nhưng trên thực tế, bạn chiều chuộng nàng quá mức, thiếu tự tôn, e ngại bày tỏ ý kiến riêng của mình, lúc nào cũng sợ cô ấy không đồng ý. Vậy thì bạn không khác gì osin cho nàng, và nàng cũng không hề thích một người đàn ông như vậy.

2. Tự kết thân với bạn bè và người thân của nàng

Bạn có mối quan hệ tốt với những người xung quanh nàng là rất cần thiết, nhưng hãy tránh tạo cho nàng cảm giác bạn đang cố kết thân với mọi người, gia đình, bạn bè của nàng để kiểm soát nàng, đặc biệt là khi hai người vừa mới bắt đầu mối quan hệ hoặc chuẩn bị kết hôn. Nên để mọi mối quan hệ được xây dựng tự nhiên và từ từ hơn.

3. Quá mức tình cảm

Không bày tỏ cảm xúc là không tốt nhưng tình cảm quá mức cũng không hề tốt chút nào. Mỗi phụ nữ có những cảm nhận khác nhau và luôn nghĩ nàng sẽ chìm đắm trong sự nồng nhiệt của bạn tạo ra là hoàn toàn sai lầm. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy bắt đầu từ từ, trước tiên hãy xe phản ứng của nàng, nếu nàng không thích thú và khó chịu với sự sến súa của bạn thì bạn nên dừng những hành động đó lại.

4. Không để nàng được yên

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc liên lạc chuyện trò với một người thức sự là rất dễ dàng, nhưng mỗi người lại có cách giao tiếp và đời sống khác nhau. Không phải cô gái nào cũng thích được chuyện trò hay trả lời tin nhắn mọi lúc mọi nơi, đặc biệt khi nàng bận. Bạn cần một chút nhạy cảm để nhận ra điều này, hãy để nàng có không gian riêng, đừng nên gọi cho nàng quá nhiều trong một ngày.

5. Là một hòn đá vô cảm

Đàn ông thường không giỏi trong việc thể hiện tình cảm, họ thường chọn cách giữ riêng cảm xúc cho bản thân nhưng thực tế không người phụ nữ nào muốn ở bên cạnh một tảng đá, một người không biết bày tỏ cảm xúc. Hãy học cách kết nối, bày tỏ cảm xúc bản thân cho nàng hiểu mà không trở nên quá bi lụy, mất kiểm soát.

6. Gửi tin nhắn “nhạy cảm” quá nhiều

Gửi tin nhắn nhạy cảm là một cách khơi gợi cảm xúc rất tốt với những cặp đôi đã thân mật. Nhưng bạn vẫn nên cẩn thận khi sử dụng chúng. Bạn rất có thể sẽ làm nàng cụt hứng, xa cách bạn hơn. Bạn phải tinh tế để hiểu những điều nàng thích, thái độ của nàng với những từ ngữ nhạy cảm. Và đặc biệt bạn gửi quá nhiều tin nhắn loại này chỉ khiến nàng có suy nghĩ bạn yêu nàng chỉ vì một thứ duy nhất nào đó.

7. Giải quyết mọi vấn đề thay cho nàng

Giải quyết các vấn đề giúp nàng luôn là điều đàn ông lầm tưởng cho rằng nàng sẽ thích. Nhưng thức tế, nàng cũng cần được độc lập, nàng kêu ca mọi vấn đề với bạn không có nghĩa nàng cần bạn giải quyết hết chúng trừ khi nàng hỏi ý kiến bạn. Nàng tâm sự chỉ có nghĩa nàng tin tưởng bạn, cần bạn ủng hộ và cho nàng lời khuyên mà thôi.

8. Để nàng quyết định mọi thứ

Nàng rất giỏi và có thể tự mình làm được mọi thứ, bạn tôn trọng nàng. Nhưng phụ nữ vẫn là phụ nữ, vẫn muốn được bạn chở che, quan tâm lo lắng cho nàng. Dù rất giỏi, rất hiểu biết nàng cũng đã quá bận rộn với công việc thường ngày, bạn hoàn toàn có thể thay nàng quyết định mọi việc như tìm nơi hẹn hò hay đặt bàn cho bữa tối.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày