Phụ nữ Việt và nỗi ám ảnh gái hư

27-06-2016

Chủ đề kỹ năng giường chiếu vẫn luôn là một chủ đề cực kì tế nhị và nhạy cảm đối với tất cả chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Á Đông.

Không nói tới những thứ xa xỉ như sách hướng dẫn, hình ảnh “thực mục sở thị” hay người chỉ dạy, những thứ kiến thức cần thiết và cơ bản này thường được giữ kín như kiểu… bí kíp võ học thượng thừa. Nghĩa là truyền miệng giữa mẹ và con gái vỏn vẹn một đêm trước khi về nhà chồng – như cách mà các bà, các mẹ thường làm suốt nhiều thế kỷ qua.

Không những “tuyệt mật” và chỉ được truyền thụ trong một thời gian ngắn ngủi, mớ kiến thức bập bõm, sơ sài được những bà mẹ chỉ cho con trong sự ngại ngùng của cô gái trẻ chắn chắn chẳng thể nào đủ để phục vụ cho đời sống vợ chồng. Để rồi, những cô gái trẻ sẽ chỉ biết trông cậy vào “người thầy” duy nhất khi bước vào cuộc sống lứa đôi: Bản năng của người phụ nữ !

Làm sao để “chiều chồng”, làm sao để “giữ chân chồng” luôn là câu hỏi đau đáu trong lòng tất cả mọi chị em. Thực ra, trong thời đại thông tin mở, phần lớn phụ nữ đều hiểu rằng vị trí của các cô nàng “gái ngoan” trên giường thê thảm tới mức nào, cũng như sự khao khát của các đức ông chồng về một cô vợ “biết đủ thứ” khi ân ái. Vậy là quá trình “tự học” của rất nhiều chị em đã được bắt đầu, dù rằng không ít người trong số họ đã có đủ mọi thứ bằng cấp ở trên đời, trừ tấm bằng “kỹ năng hư hỏng”.

Có một thực tế khá ngộ nghĩnh và đáng buồn, đó là hầu như các chị em đều mày mò học lén qua các… trang web đen, những cuốn truyện khiêu dâm mà không hề biết rằng, những thứ “kiến thức” họ học được thật ra gần như vô bổ. Tuy nhiên có còn hơn không, dù sao thì những thứ “kiến thức đen” ấy vẫn còn hữu ích hơn rất nhiều so với việc tự mò mẫm bước đi trên con đường tìm kiếm hạnh phúc cho cuộc sống lứa đôi! Bởi ngoài chúng, họ còn có thể trông cậy vào điều gì khác nữa?

Cứu tinh đến từ mạng internet!

Tuy nhiên, những nhu cầu cần thiết và tế nhị đó của chị em cuối cùng cũng đã được lắng nghe và thấu hiểu. Một khóa học đặc biệt giúp chị em phụ nữ cải thiện kỹ năng tình dục có tên “Nữ hoàng thổi kèn” đã được mở ra trên internet và gần như ngay lập tức, nó đã gặt hái những thành công khó lòng tưởng tượng.

Trên thực tế, tất cả phụ nữ đều muốn trở thành mẫu người lý tưởng của cánh đàn ông. Nhưng rất dễ để trở thành một “geisha trong căn bếp, bà hoàng ở ngoài đường”, chứ chẳng hề dễ dàng để trở thành một “gái làng chơi ở trên giường”. Ngoài sự nghèo nàn tới thê thảm những kiến thức về kỹ năng tình dục, tâm lý ngại ngùng, xấu hổ của phụ nữ Việt chính là rào cản khó khăn nhất để vượt qua.

Chính vì vậy, khi chương trình học online đặc biệt kia xuất hiện và xóa tan mọi trở ngại của chị em, không ngạc nhiên khi nó đã được coi là một “vị cứu tinh” mới đối với cuộc sống vợ chồng của họ!

Con số hơn 4000 người đăng ký trả tiền để được học làm “gái hư” đã phản ánh một cách chân thực nhất, rõ ràng nhất về thứ nhu cầu có thật của những người phụ nữ và buộc xã hội phải nhìn nhận một cách đúng đắn hơn về những quan niệm đã lỗi thời từng áp đặt lên họ hàng thế kỷ. Ngoan hay hư không phụ thuộc vào những gì họ thể hiện trên giường, cùng người họ hết mực yêu thương!.

Đặc biệt nhất, những câu chuyện được chia sẻ ngay tại trên trang chủ cũng sẽ góp phần đánh tan chút “cổ hủ” còn lại của những “gái ngoan”, khi nó giúp họ hiểu rằng kỹ năng tình dục cũng quan trọng không kém gì cách bạn thể hiện tình yêu cả! Khi đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, họ sẽ có đủ dũng cảm và sự hào hứng để bước vào một hành trình mới, nơi họ sẽ là bà chủ đích thực trên cả chiếc giường lẫn trái tim của “phía bên kia”!

Thậm chí, kể cả tên gọi của khóa học cũng được đặt ra hệt như một sự thách thức đối với những thứ định kiến đã cũ mèm, khi những người tổ chức khẳng định tiêu chí cuối cùng họ hướng tới chính là biến mỗi học viên thành một “nữ hoàng” của kỹ năng ân ái!

Từ rất lâu, người ta vẫn luôn coi nhẹ sự quan trọng của đời sống tình dục trong hạnh phúc gia đình. Người ta vẫn thường đề cao vô số những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ, rao giảng về những cách thức nhẹ nhàng chiếm lấy trái tim của đàn ông mà quên mất rằng, đàn ông không chỉ biết yêu bằng mắt hay bị chinh phục bằng cách thỏa mãn dạ dày. Họ cần nhiều hơn thế.

Phụ nữ ạ, hãy nhớ tới những khao khát nguyên thủy nhất mà đàn ông từng có khi chinh phục bạn, để rồi hiểu rằng mình đã ngốc nghếch ra sao khi cứ mãi “bỏ đói” những gã thợ săn luôn hứng thú chạy theo những điều lạ lẫm.

Đừng chỉ mải miết chăm sóc cho căn nhà hay bữa ăn của đàn ông và yên tâm rằng: Ok, mình đã hoàn thành tốt công việc của một người vợ đảm! Sự thật thì, rất nhiều đàn ông thẩm mỹ kém đến mức chẳng nhận ra nổi đâu là hoa hồng, đâu là hoa lys, khẩu vị tệ tới mức không phân biệt được giữa thịt lợn và thịt bò, nhưng chẳng một gã nào không biết cách “phát cuồng” vì một bà vợ tuyệt vời trên giường cả!

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày