Vợ tung chiêu độc 'dắt mũi' cô nàng định nhăm nhe tán tỉnh chồng

03-07-2016

Được, đêm nay vợ sẽ “phụng bồi” cô ta một đêm!

Tối ấy, vợ tự dưng nổi hứng mò mẫm điện thoại của chồng, và vợ phát hiện ra tin nhắn của cô ta. Cô ta nhắn tin cho chồng khá nhiều, toàn những lời quan tâm, hỏi han đầy dịu dàng, ngọt ngào, chồng thì luôn đáp lại khá lịch sự. Cô ta nhắn cho chồng thời gian cỡ cả chục ngày rồi, dăm tin thì chồng trả lời được 1 tin, chồng chưa lần nào chủ động nhắn cho cô ta, và cả đám tin nhắn ấy chồng vẫn để đó không hề xóa đi. Vợ mừng vì điều đó.
 
Vợ tin chồng, và những gì chồng thể hiện đã xứng đáng với niềm tin của vợ. Nhưng vợ không thể cứ để đó không đoái hoài tới được. Cô ta thì nhiệt tình như thế, mà cuộc sống đầy rẫy những lúc chẳng ai ngờ được, có khi nào đó chồng yếu lòng thì vợ biết phải làm sao. Đọc nội dung tin nhắn thì vợ biết được cô ta là đồng nghiệp ở công ty đối tác của chồng, trẻ và vẫn còn độc thân. Vợ không rõ cô ta có đẹp không, nhưng trẻ, độc thân và sẵn sàng dâng hiến đã là những yếu tố quá nguy hiểm rồi.
 
 
Ảnh minh họa
 
Vợ lặng lẽ để lại điện thoại của chồng vào chỗ cũ, như chưa từng biết đến đám tin nhắn ấy, sau khi đã sao chép số điện thoại của cô ta. Vợ dùng một cái sim mới, nhắn cho cô ta: “Anh T. đây. Từ giờ nhắn cho vào số này nhé, em nhắn vào số kia vợ anh đọc được lại ghen đấy!”. Cô nàng ngay lập tức trả lời đồng ý, không quên bày tỏ thâm tình: “Em rất vui vì nhận được tin nhắn của anh. Đêm nay em sẽ mất ngủ mất, nếu thế bắt đền anh đấy, anh phải thức để nhắn tin nói chuyện với em đó”. Được, đêm nay vợ sẽ “phụng bồi” cô ta một đêm.
 
Tối, chờ chồng ngủ xong, vợ lén lút rút điện thoại ra, “thay mặt” chồng nhắn tin với cô nàng. Vợ chẳng thèm hỏi han, quan tâm gì cô ta, chỉ tuôn một thôi một hồi: “Vợ anh đi công tác rồi, con thì gửi bà ngoại, anh buồn quá nên mới quấy rầy em. Bình thường em nhắn tin vợ anh đều ở nhà, anh bận trò chuyện, giúp đỡ vợ việc nhà nên không thể trả lời tin nhắn của em, chắc em không giận chứ. Vợ anh mới đi 1 ngày mà anh đã thấy vắng vẻ trống trải quá, anh nhớ cô ấy không chịu nổi. Vợ anh là mối tình đầu của anh, giờ lấy nhau 5 năm rồi mà anh vẫn yêu cô ấy như ngày nào, có phần còn hơn vì tình yêu của bọn anh đã có thêm cả tình thân, tình nghĩa”.Đại để là thể hiện tình yêu vô bờ bến với vợ, định bụng khiến cô nàng thấy khó mà lui, hoặc tức tối, xấu hổ, ghen tị mà bỏ cuộc.
 
Nhưng cô nàng chỉ tấm tắc khen ngợi, tỏ vẻ ngưỡng mộ qua loa thôi, có vẻ chẳng ảnh hưởng gì đến cảm xúc của cô ta cả, hay cô ta kìm nén quá giỏi? Không sao, vợ sẽ tung tiếp chiêu khác. Vợ lại thao thao bất tuyệt: “Nhà anh tài sản đều để tên vợ, cô ấy thích thế nên anh chiều. Bọn anh cũng giao hẹn rồi, nếu sau này nhỡ có chuyện gì, anh sẽ ra đi tay trắng, coi như anh đền bù tuổi xuân cho cô ấy. Kể cả cô ấy có ngoại tình muốn bỏ anh, anh cũng chẳng tính toán thiệt hơn”. Lần này dường như đã có tác dụng, mãi một lúc lâu sau cô nàng mới trả lời, và nội dung toàn xoáy sâu vào chuyện tiền nong, có vẻ rất quan tâm đây.
 
Vợ cười thầm, tiếp tục bồi thêm: “Dạo này vợ anh nghi ngờ anh có bồ bên ngoài nên quản lí tiền nong ghê quá. Thu nhập của anh mặc dù cao nhưng vợ anh lại có quan hệ thân thiết với kế toán công ty anh cơ, nên có khoản nào là vợ anh biết hết. Anh cũng chẳng muốn lập quỹ đen, vì vợ anh tinh lắm, kiểu gì cũng lần ra, thành ra trong túi anh lúc nào cũng chỉ đủ tiền tiêu vặt. Thằng bạn anh đang muốn vay anh ít tiền, không cho nó vay cũng khó xử, mà giờ xin vợ cũng ngại. Hay em cho anh mượn tạm một thời gian, anh sẽ gửi lại nhanh nhất có thể”.
 
Cô nàng vội vã đáp: “Để em xem đã, giờ em cũng không có. Em buồn ngủ rồi, chúc anh ngủ ngon nhé!”. Vợ tắt điện thoại đi ngủ, trong bụng cười thầm mãi không thôi. Chắc hẳn giờ này cô nàng đang sốc và buồn bực ghê lắm. Thì ai bảo cái gã mình tưởng là ngon lành, tướng tá được này, lại là trưởng phòng, đi ô tô cơ mà, tiền bạc rủng rỉnh khỏi bàn, hóa ra lại sợ vợ, bị vợ quản chặt, chẳng có xu nào trong người như thế. Cái đà đấy thì ăn nhằm được gì!
 
Mấy ngày sau, ngày vài lần vợ dùng số điện thoại ấy, liên tục giục giã cô nàng xem thu xếp được tiền không để cho mình vay. Vợ còn cố tình chọc tức cô ta bằng một câu: “Bạn bè anh cũng nhiều, nhưng anh vay đứa nào là vợ anh biết ngay, lại làm ầm ĩ lên cho mà xem, nên anh đành hỏi vay em, vợ anh mới không biết”. Cô ả hình như không còn hứng thú truyện trò như trước, chỉ nói không có tiền rồi im bặt. Khi bị vợ nhắn tin đến mức phát phiền, cô ả đã tuyên bố: “Anh đừng nhắn tin cho em nữa, người yêu em ghen đấy. Anh có gia đình rồi, mình đừng nên liên lạc qua lại thân thiết nhiều, không hay chút nào”.
 
Nhận được tin nhắn ấy, vợ bật cười thành tiếng. Không ngờ cô nàng thiếu kiên trì như vậy, tưởng tình cảm sâu đậm lắm mà, ai dè mới có mấy ngày mà đã xách dép chạy xa không thèm ngoảnh đầu lại rồi!

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày