Phụ nữ thích làm 'chuyện ấy' ở những nơi đàn ông không ngờ nhất

04-07-2016

Bạn có thể thừa nhận hay không thừa nhận, nhưng chắc chắn bạn đã từng vài lần muốn được làm "chuyện ấy" ở một trong những địa điểm dưới đây.

1. Trong bãi đậu xe 

Ô tô luôn là một địa điểm hấp dẫn bất kì cặp đôi nào, đặc biệt là khi bạn đang đậu xe trong bãi với không gian hơi mờ ảo xung quanh. Việc làm này tiềm ẩn nguy cơ bị ai đó bắt gặp, tuy nhiên đó lại chính là một trong những yếu tố kích thích nhiều hơn. Tốt nhất, hãy lái xe vào chỗ hẻo lánh vào buổi tối. Còn nếu bạn muốn một cái gì đó táo bạo hơn, hãy thử vào thời điểm ban ngày.

2. Trong phòng thử đồ

Nam giới thường không mấy dễ chịu khi phải chờ đợi bạn gái của mình đang thử hàng đống quần áo trong phòng thử đồ. Tuy vậy, bạn có thể cải thiện kinh nghiệm này của mình bằng cách lấy lí do vào nhìn hộ cô ấy mặc đồ có hợp không để làm "chuyện ấy" trong phòng thử đồ.

Giờ đây, bạn có thể sẽ không còn nhàm chán khi theo người yêu đi mua sắm.

3. Nhà vệ sinh công cộng

Nhà vệ sinh công cộng có thể không phải là vị trí lý tưởng khi hẹn hò nhưng chúng lại là một trong những nơi khiến trí tưởng tượng của các cặp đôi hoang dại hơn bạn nghĩ. Cảm giác đang yêu đương trong khi ngay phòng bên cạnh có một người khác hay ai đó sẵn sàng gõ cửa chắc chắn khiến những kẻ liều lĩnh cảm thấy mạo hiểm một cách thú vị.

4. Trước một cửa sổ lớn

Bạn muốn một cảm giác phiêu lưu? Quan hệ tình dục trước một cửa sổ mở lớn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Vị trí này cung cấp cho bạn một cái nhìn rộng xuống đường, ra xung quanh và tất nhiên, cũng rất có thể bạn sẽ rơi vào tầm ngắm của ai đó nên hãy cẩn thận nếu bạn không muốn ngay ngày mai, mình sẽ có mặt trên mạng trong tư thế không lấy gì làm ưa nhìn lắm.

Một cửa sổ lớn mở rộng với nguy cơ bị nhìn thấy từ người đi đường luôn tiềm ẩn yếu tố kích thích mạnh mẽ với các cặp đôi.

5. Tại công ty

Mỗi người đều có một sở thích khá đặc biệt về tình dục, nhưng rất ít người đủ can đảm thực hiện nó. Bạn sẽ ngạc nhiên nếu biết rằng có khá nhiều người đã "dũng cảm" thực hiện hành vi riêng tư này tại công ty. Phòng vệ sinh, phòng riêng, phòng họp là những địa điểm tuyệt vời cho mối quan hệ bị cấm đoán, chỉ cần chắc chắn rằng sếp của bạn không ở đâu đó xung quanh.

6. Trong rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim khi đèn đã tắt, cùng tiếng ồn ào trên màn hình là nơi che chở kín đáo cho những cặp đôi liều lĩnh. Tuy nhiên, bạn nên chọn một bộ phim ít khán giả và hàng ghế trên cùng để đảm bảo an toàn nhất.

Đừng chọn một bộ phim ăn khách nếu bạn không muốn bị phát giác khi đang có những hành động liều lĩnh.

7. Trên ban công

Có thể là ban công nhà bạn hoặc ban công của một khách sạn trong kì nghỉ lễ đều tuyệt vời cho việc ấy. Bạn sẽ khá lo lắng nếu hàng xóm nghe thấy hoặc nhìn thấy những gì bạn đang làm, nhưng đó lại cũng là yếu tố mang đến sự hứng thú nhiều hơn. Sử dụng đồ gỗ ngoài trời hoặc lan can để có các vị trí thích hợp nhưng tốt nhất, bạn nên làm việc đó vào buổi tối.

8. Khi đang lái xe

Điều này có vẻ không an toàn lắm nhưng lại là một trong những địa điểm thú vị nhất. Để thực hiện việc này khi đang lái xe, bạn nên chọn khu vực giới hạn tốc độ thấp và có lưu lượng xe cộ di chuyển thấp thay vì lựa chọn đường cao tốc.

Mặc dù làm "chuyện ấy" trên xe ô tô hoặc khi đang lái xe là ý tưởng vô cùng hấp dẫn, nhưng hãy chú ý chọn một tuyến đường vắng vẻ với giới hạn tốc độ thấp để an toàn.

9. Trên cầu thang

Ai mà biết được trong nhà lại có sẵn vị trí quan hệ tình dục lí tưởng này? Bạn có thể thử một số kiểu đứng, hoặc ngồi trên các bậc cầu thang miễn sao không để cơ thể bị va đập mạnh. Và chắc chắn sau này, hai bạn sẽ nhìn cầu thang với một ý nghĩa hoàn toàn mới.

10. Trên bãi biển

Tình dục trên bãi biển nhuốm đầy màu sắc lãng mạn, đặc biệt với phụ nữ, những người luôn mơ về không gian thơ mộng. Hai bạn chỉ cần mang theo một chiếc khăn để tránh cát cọ vào người, cũng chỉ nên làm chuyện đó trên bãi cát vì nước muối biển có thể khiến một số vùng da trở nên ít mịn màng. 

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày