Vợ cùng 'trai lạ' vào quán bar, chồng có hành động không thể chấp nhận

05-07-2016

Một tay súng đã bắn chết 5 người và làm nhiều người khác bị thương tại một quán bar ở Serbia, nghi do ghen tuông khi thấy vợ cùng nhóm bạn bước vào quán bar này.

Hiện trường sau vụ xả súng kinh hoàng.

Cảnh sát cho biết, một nam giới chưa rõ danh tính trang bị vũ khí bất hợp pháp xông vào quán bar Makijato ở Žitište, Serbia vào rạng sáng ngày 2/7.

Theo thông tin Đài truyền hình Nhà nước Serbia khai thác từ nhân chứng, đây nhiều khả năng là một vụ đánh ghen.

Khi nhìn thấy vợ cùng nhóm bạn bước vào quán bar, kẻ tấn công bỏ đi và trở lại với một khẩu súng trường vào khoảng 1h40 ngày 2/7 (theo giờ địa phương).

“Anh ta rút súng ra và bắt đầu bắn, ban đầu là vào không khí. Sau đó, anh chàng bên cạnh tôi ngã xuống, rồi lần lượt từng người trúng đạn.

Quán bar trở nên hỗn loạn”, nhân chứng Svetozar Manojlovic cho biết.

Vụ xả súng khiến năm người thiệt mạng. Gordana Kozlovacki, Giám đốc bệnh viện ở TP. Zrenjanin, Serbia, cho biết đã tiếp nhận 22 trường hợp cấp cứu, trong đó, bảy người trong tình trạng nguy kịch và có ít nhất ba trẻ vị thành niên.

Chủ quán bar Ljubomir Milinovic kể lại: “Nó thật kinh khủng, mọi người la hét và máu ở khắp nơi. Chúng tôi lập tức đưa người bị thương đến bệnh viện, đồng thời gọi cho xe cứu thương”.

Theo Bộ trưởng Nội vụ Serbia Nebojsa Stefanovic, kẻ tấn công sau đó bị khách hàng khống chế, tước vũ khí.

Hiện, cảnh sát đang điều tra làm rõ vụ việc.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày