5 lý do không tưởng khiến bạn dễ “trao thân”

08-07-2016

Trinh tiết từ muôn đời luôn là thứ quý giá nhất của người con gái. Nó được giữ gìn ra sao, trao đi dễ dàng hay không có thể nằm trong tay chúng ta. Tuy nhiên, sẽ có những tình huống trớ trêu khiến chúng ta giao "cái ngàn vàng" dễ đến không ngờ khiến các chị em chỉ biết đau đến lặng im...

1. Say rượu

“Rượu vào lời ra”, “say rượu mất kiểm soát”, “say rượu làm loạn” luôn là những cụm từ diễn tả khi uống rượu. Không cần biết thất tình hay đang vui vẻ, chỉ cần có men say vào thì bạn luôn có những hành động quá đà và dễ dàng vượt quá giới hạn, vì chất cồn trong rượu khiến bạn đang tự “ảo giác” mình trong cảm giác mà bạn muốn nhưng hiện thực không đạt được.

Một nguyên nhân đáng bàn đến nữa chính là nếu đối phương có tình ý, cộng thêm men say của rượu sẽ làm bạn “ăn trái cấm” dễ dàng đến không tưởng. Tất cả đều có lý do của nó, bạn không giữ, mất rồi đừng khóc. Có rất nhiều trường hợp rõ ràng biết đối phương vốn dĩ tình cảm vượt xa với mình mà vẫn có những hành động tạo cơ hội một cách “điên rồ”.

2. “Yêu” không thật lòng

Cùng với sự phát triển về nhận thức, “chuyện ấy” dần được cởi mở và không còn khắt khe như trước, thậm chí có những cô gái còn trở nên dễ dãi với chính bản thân mình. Một số cô gái vội vàng trao gửi “cái ngàn vàng ấy” để rồi sau đó hối tiếc và ước rằng giờ này mình vẫn còn “trinh”.

Tuy nhiên, vẫn còn một khía cạnh đáng nói đến trong tình yêu, đó là khi bạn hôn môi hay chuẩn bị gặp gỡ người ấy, giữ gìn chừng mấy năm với lời nói “em muốn giữ cho đêm tân hôn”, nhưng khi gặp một người khác, rõ ràng tỉnh táo đến thế nhưng lại dễ dàng “trao thân” cho người ấy, an tòan ngồi trong lòng người ấy. Tất cả chỉ có thể lý giải một điều: Bạn yêu người kia hơn, tình cảm với người trước có thể chưa sâu đậm.

3. Cô đơn quá lâu, tìm đúng bạn tình

Khi vừa mới kết thúc một cuộc tình, con gái thường đau khổ, cảm thấy bị tổn thương, thậm chí những cô nàng si tình còn có suy nghĩ tiêu cực, sống trong cảnh vằn vặt với quá khứ. Vào thời điểm nhạy cảm này, sự cô đơn, buồn tủi dường như luôn bao trùm lên tâm trạng của con gái.

Dường như tất cả chỉ cần một người “đồng cam cộng khổ, an ủi cho tựa bờ vai”, chắc chắn mọi chuyện đã đi thêm một bước nữa.

Mặt khác, nhiều lúc nỗi cô đơn trống vắng khiến nhiều người tìm đến những cuộc tình không trói buộc nhau, chỉ hợp thì đến và chuyện an ủi cơ thể sinh lý nhau là hết sức bình thường. Đôi khi người đó cũng chính là bạn thân hay tri kỷ cùng cảm xúc lúc ấy với bạn.

Một chút choánh choáng hương say khiến tâm trí con gái bị rối bời và không kiểm soát nổi hành động của bản thân. Hương rượu cùng với sự chán nản trong lòng đã khiến con gái dễ dàng “trao thân” cho một ai đó.

4. Yêu để trả thù và muốn thể hiện

Với những cô nàng mới lớn, họ chưa hiểu hết chuyện nhưng vẫn muốn thử cảm giác, muốn thể hiện hơn bạn bè. Họ như một con chim non vừa rời khỏi tổ và bất chợt phát hiện ra ham muốn của mình, đặc biệt là trong chuyện quan hệ nam nữ. Những thức phim “phóng khoáng”, những câu chuyện tình được nghe lại càng khiến họ “rạo rực” hơn.

5 lý do nực cười khiến bạn 5. Trao thân vì sợ chàng giận và muốn chàng yêu mình hơn

Trên thực tế, suy nghĩ này đều có mặt trái và phải của nó. Vẫn còn đó rất nhiều những trường hợp khi hòa hợp cả thể xác lẫn tinh thần sẽ yêu thương nhau hơn. Tuy nhiên, nó sẽ không còn cảm giác thiêng liêng đêm tân hôn đúng nghĩa nữa. Dù người đó bước tiếp với nhau hay không thì nó vẫn là hối tiếc muôn đời của bạn, huống hồ nếu họ không phải. Bạn xác định sau này không hối hận?

Còn trường hợp thứ hai, phần lớn ai cũng nghĩ ra rồi chính là không ít cô nàng đã dễ dãi dùng cách này để hi vọng chiếm được tình yêu của một ai đó. Họ sẵn sàng đánh đổi “vật báu” của người con gái để trông mong vào một thứ tình yêu viển vông và mập mờ.

Mỗi cuộc tình một đêm, bạn cảm thấy hân hoan và mới lạ, nhưng dư âm của nó sẽ khiến bạn tủi nhục suốt đời. Bởi thế, con gái đừng dại trao thân cho người khác khi chưa có một ràng buộc chắc chắn nào với người ấy. Hãy yêu quý và trân trọng lấy chính bản thân mình để không phải thốt lên hai từ “giá như”.

Tin tôi đi, bạn càng giữ đến cùng thì hạnh phúc của bạn mới chắc chắn. Chúng ta có quyền lựa chọn nhiều hơn trong tương lai.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày