Tâm sự phiền muộn của những cô nàng nặng nợ với mỡ...

08-07-2016

Mỡ à, nếu thật lòng thương nhau, ngươi có thể rời xa ta được không?

 

Tôi có một người bạn rất thân, vô cùng thân, lúc nào cũng sát cánh bên cạnh, cùng tôi chiến đấu với cuộc sống này. Nhưng quả thật, nhiều lúc tôi phát phiền lên được vì sự trung thành ấy. Vì sao ư? Vì sự lì lợm ấy cứ dai dẳng bám lấy vòng eo con kiến của tôi, khiến tôi tròn như một cái lu.

Đã thế lại còn là trung tâm của vô vàn rắc rối khác xung quanh cuộc sống của tôi. Không tin thì cứ đọc những điều dưới đây sẽ rõ!

Hàng tỉ con người sẵn sàng đánh giá tôi vì đống mỡ trung thành!

Cứ nhìn thấy tôi là người ta lại nghĩ tới đồ ăn. Người ta mặc định rằng tôi là con mụ phàm ăn, thích đồ ăn một cách điên cuồng ấy. Và người ta cũng cho rằng vì ăn nhiều nên người tôi mới nhiều mỡ đến như vậy.

Nhưng… Sự thật đau lòng là, nếu tôi không ăn, nếu tôi cố nhịn ăn nhịn uống để ép cân, thì người ta lại bắt đầu gào lên: "Đằng nào mà chẳng mập, nhịn ăn cũng có gầy đi đâu, cứ ăn đi!"

Rốt cục các người muốn tôi sống thế nào?

Béo là một điểm trừ lớn cho mỹ từ "xinh đẹp"

Mà điều tồi tệ là: cậu bạn tôi thích lại thích cô bạn ở lớp bên. Tất nhiên, mụ ta xinh xắn, đáng yêu, và nhất là dáng của mụ cực đẹp. Đến tôi là con gái còn phát thèm lên được, thì hỏi sao các bạn trai không thấy thích?

Thừa nhận một điều rằng: con gái, nhất định phải nỗ lực giảm cân. Càng có thân hình thon gọn thì mặc quần áo càng đẹp, đi bất cứ đâu cũng có thể tự tin. Thậm chí, con gái có thân hình mảnh khảnh một chút cũng được đánh giá là có chút yếu đuối, khiến người khác muốn nỗ lực che chở, bảo vệ cho cô ta mặc dù họ có thể nhìn ra bên trong vóc dáng mảnh khảnh ấy là cả một con khủng long bạo chúa!

Mỡ này, ngươi thấy chưa? Chỉ vì nhà ngươi cứ bám dính lấy ta, vô tình xua đuổi hết thảy lũ đàn ông ta thích biến khỏi quỹ đạo xung quanh mình đấy?

Làm ơn hãy bớt trung thành cho tôi được khỏe mạnh được không mỡ?

Mặc dù ngươi quý mến và trung thành với ta biết bao. Nhưng nếu mãi chứa chấp ngươi, dễ dàng thỏa hiệp với ngươi, thì ta chẳng những ngày càng béo ục ích, xồ xề, xấu xí, mà còn có nguy cơ mắc phải các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, khớp khủng các thứ các thứ...

Cho nên, ta không cần đến sự trung thành quá đáng của nhà người. Nếu thương ta, yêu ta thì hãy biến ngay khỏi ta, nhé?

Ta hy vọng rằng, vào một ngày nào đó ngươi sẽ lên đường và chào tạm biệt ta. Dù rằng ta cũng sẽ không cố tỏ ra bịn rịn, nhưng ta thề là ta sẽ cảm thấy xúc động lắm đấy! Thoát được kiếp nạn béo xệ đứa nào chả vui?

Cho dù giữa chúng ta chỉ toàn là những kỷ niệm không vui, và ta cũng không thật lòng thích ngươi. Nhưng mỡ ạ, duyên nợ là thứ không nên ép uổng, cũng không nên cưỡng cầu. Ta đã không nguyện ý cùng ngươi đồng hành trên đường đời, hà tất gì ngươi phải cố chấp để gắn bó cùng một người không mảy may thích ngươi?

Thật tình, mang thân phận là thùng phuy năm tấn đã đủ mệt mỏi và tủi thân rồi. Nên ngươi hãy đi đi hãy cứ đi đi và đừng ngẫm nghĩ! 

Làm ơn, hãy giải thoát cho nhau để cùng sống một cuộc đời có ích đi, mỡ!

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày