Độc thân ở tuổi nào là đáng sợ nhất?

08-07-2016

Độc thân không phải chuyện xấu, nhưng ở một số độ tuổi nhất định phụ nữ lại cảm thấy chuyện này khá nặng nề

33, chính xác là độ tuổi 33. Theo kết quả khảo sát trên trang hẹn hò nổi tiếng PlentyOfFish, phụ nữ 33 tuổi là những người nhận được ít tin nhắn làm quen nhất qua trang. Tại sao 33 lại bị coi là con số không may mắn với nhiều phụ nữ độc thân?

Nếu xét về thực tế, có thể thấy phụ nữ ở độ tuổi này đã bắt đầu ưu tiên về chuyện kết hôn và lập gia đình. Tình trạng độc thân sẽ khiến họ cảm thấy căng thẳng và không khỏi lo âu. Tuy nhiên đây không phải là độ tuổi duy nhất khiến phụ nữ cảm thấy sợ hãi về tình trạng độc thân của mình.

Phụ nữ 22 tuổi

Sẽ có nhiều người thấy ngạc nhiên khi những cô gái 22 tuổi lại nằm trong danh sách này. Trên thực tế, gái 22 có lợi thế về ngoại hình trẻ trung đang ở thuở son sắc, họ có cơ hội lớn để thu hút những mẫu đàn ông tiềm năng nhất.

Tuy nhiên, phụ nữ tuổi này thường chưa suy nghĩ chín chắn nên dễ có quyết định sai lầm, dẫn đến những mối tình tai hại khiến họ yêu nhầm người và dễ làm khổ bản thân khi tình yêu không có kết quả.


Phụ nữ 22 có thế mạnh về ngoại hình và tuổi trẻ nhưng dễ đâm đầu vào những mối quan hệ không tốt.

Phụ nữ 27

27 được coi là độ tuổi đáng sợ với nhiều cô gái. Đây được coi là mốc đánh dấu của nhiều nhiều cô gái độc thân, là thời điểm lý tưởng để tính đến chuyện kết hôn với phụ nữ. Cũng vì vậy mà phụ nữ 27 còn độc thân khi mở Facebook hay ra ngoài xã hội sẽ không khỏi ngao ngán và lo âu khi thấy những tấm ảnh cưới hay chia sẻ mừng tin vui ngập tràn.


Đối với nhiều phụ nữ, 27 tuổi là một cái mốc đáng sợ.

Phụ nữ 34

33 là độ tuổi đáng sợ, nhưng có lẽ 34 cũng là mốc đánh dấu kinh hoàng khác với nhiều phụ nữ. Họ sẽ không khỏi lo lắng cho bản thân mình khi bạn bè đồng trang lứa xung quanh đều đã có gia đình và con cái. Họ sẽ cảm thấy mình như bị bỏ lại trong khi mọi người đều tiến lên phía trước giống như một quy luật tự nhiên của cuộc sống.


34 cũng là mốc đánh dấu kinh hoàng khác với nhiều phụ nữ.

Phụ nữ 40

Với những phụ nữ 40 còn độc thân, dù chưa từng kết hôn hay đã ly dị chồng, họ gần như bỏ cuộc với đời sống hôn nhân của mình. Khả năng kết hôn của họ trở nên ít ỏi hơn bao giờ hết khi họ đã qua độ tuổi lý tưởng để sinh ra những đứa con khỏe mạnh.


Phụ nữ 40 còn độc thân gần như bỏ cuộc với đời sống hôn nhân của mình.

 

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày