Muốn làm trai bao để lấy tiền làm lành bạn gái, thanh niên bị dính quả lừa đau đớn nhất đời

13-07-2016

Chưa kịp kiếm được đồng tiền nào từ nghề “trai bao”, nam thanh niên đã bị lừa mất 2500RM (khoảng 14 triệu đồng).

Một người đàn ông Malaysia, 37 tuổi, vừa trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng những ngày qua khi bị lừa đau đớn chỉ vì muốn làm trai bao.

Nạn nhân được biết đến với cái tên Choo. Choo nói anh cần tiền gấp để mua quà làm lành với bạn gái vì cả hai vừa mới cãi nhau.

Chính vì thế, Choo đã được bạn bè giới thiệu đến một công ty đang tuyển “nam bảo vệ”.

“Người đại diện tự xưng là Kent nói với tôi rằng anh ấy sẽ giới thiệu với một nữ khách hàng. Chỉ cần ba giờ, tôi có thể kiếm được 3000 RM (khoảng 16 triệu đồng)” – Choo nói.

Tuy nhiên, Kent nói rằng Choo phải đặt cọc 1000 RM (khoảng 5,5 triệu), chuyển vào tài khoản ngân hàng của công ty coi như chi phí dịch vụ, đồng thời phải trả thêm 1500 RM (khoảng 8,5 triệu) là chi phí tìm kiếm khách hàng.

Anh Choo đã đến trình báo cảnh sát sau khi bị lừa hết tiền.

Sau khi đặt hết tiền, Choo nhận được thông tin khách hàng của mình là một nữ quản lý ngân hàng, 35 tuổi. Thời gian hẹn là tại khách vào lúc 2:45 sáng 3/7.

Tuy nhiên, Choo đợi suốt đêm vào không có ai xuất hiện.

“Tôi vội vàng gọi cho Kent nhưng hắn chặn số của tôi. Tôi nhận ra là tôi đã bị lừa rồi. Lúc đấy tôi chỉ cầu trời để mình lấy lại được tiền thôi”.

Nhưng không may lớn nhất của Choo là câu chuyện đã lan truyền mạnh trên mạng đến mức bạn gái anh chàng biết chuyện và cũng… chặn luôn số của anh.

Cảnh sát đã kiểm tra và phát hiện tài khoản nhận tiền của Choo là một cửa hàng quần áo và phụ kiện tại Kuala Lumpur. Hiện cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra những đối tượng này.

Trong lúc đó, có lẽ ông Choo nên tìm cách khác để kiếm tiền mua quà làm lành, lần này hy vọng sẽ là một công việc chính đáng.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày