Những điều về 'cậu bé' chàng chắc chắn muốn giấu bạn

13-07-2016

Có những sự thật hết sức đơn giản mà chàng lại không muốn bạn biết về "cậu bé" của mình.

1. "Cậu bé" uốn cong nhẹ sang bên trái

Nó không phải là một "cậu bé kiểu mẫu" như trong các tạp chí. Nhưng có thể chàng không nhận ra rằng chính sự uốn cong ấy là để phù hợp hoàn hảo với bạn. Vì vậy bạn có thể tăng cường sự tự tin cho anh ấy bằng những lời ca ngợi. 

2. Lịch sử tình trường của "cậu bé" 

Mỗi "cậu bé" có một lịch sử, một câu chuyện khác nhau để kể. Một số "cậu bé" có câu chuyện ngắn, nhưng số khác có khi có hẳn một cuốn sử thi về tình trường của mình. Chàng sẽ không muốn bạn biết "cậu bé" đã gặp bao nhiêu "cô bé", chàng đã làm chuyện ấy với nhiêu người, bất kể con số là bao nhiêu.

3. Màu sắc khác biệt 

Chúng có nhiều màu sắc khác nhau hơn só với phần còn lại của cơ thể. Đây là điều hết sức phổ biến (sắc tố thường làm cho bộ phận sinh dục và núm vú có màu sắc khác nhau) nhưng một số chàng trai có thể cảm thấy kỳ lạ về chuyện đó. Vì đơn giản các chàng trai không ngồi quanh bàn nhậu và lôi các "cậu nhỏ" của mình ra để so sánh về màu sắc của chúng khác nhau như thế nào. 

4. "Cậu bé" thực tế dài bao nhiêu

Mặc dù "cậu nhỏ" là chú bé tí hon hay người khổng lồ, nếu chàng nói chúng thực sự dài bao nhiêu cm, có nghĩa là chàng vừa phải đo chúng gần đây. Và nghe chừng điều đó thật kỳ lạ. 
 

5. Không phải "cậu bé" lúc nào cũng giữ được phong độ ổn định và mãi mãi

Cũng giống như bạn có thể có lúc trên đỉnh vinh quang, nhưng lại có lúc tụt dốc không phanh, "cậu bé" của chàng không phải lúc nào cũng là "nhà vô địch". Tùy vào độ tuổi, "cậu bé" của chàng có thể thay đổi không còn "lợi hại" như trước đây. Vì vậy thay vì thất vọng, hãy biết thông cảm và cổ vũ giúp anh ấy lấy lại phần nào phong độ vì yếu tố tinh thần có thể ảnh hưởng rất nhiều đến "chuyện ấy". 

6. "Cậu bé" của chàng có bao nhiêu sợi tóc?

Câu hỏi của bạn đã đi quá xa rồi. Có lẽ nó giống việc đi qua tủ quần áo của một cô nàng nghiện thời trang. Hãy ngừng bận tâm về chúng trừ khi chúng có thể khiến bạn đau đớn hay khó chịu. 

7. Thời gian "lên đỉnh"

Các chàng đã có thể "lên đỉnh" dễ dàng. Và họ đã cố làm những bài tập tinh thần để kìm giữ cho đến khi nửa kia đạt cực khoái. Một sự hy sinh đáng ca ngợi phải không nào?

Theo các nhà nghiên cứu Đức, mỗi "cuộc yêu" trung bình kéo dài 2 phút, 50 giây, nhưng phụ nữ cần kéo dài 5 phút, 30 giây để đạt được cực khoái. 

8. Hút thuốc sẽ làm "cậu bé" ngắn lại

Điều này không phải chàng nào cũng biết, và chắc chắn cũng không muốn bạn biết. Hút thuốc có thể rút ngắn "cậu nhỏ" tới 1 cm. Hút thuốc lá khiến các mạch máu bị tổn hại và làm cho lưu lượng máu bị ức chế, tác động tới elastin vốn có tác dụng giúp các mô đàn hồi dễ dàng. Do đó, khả năng cương cứng của "cậu bé" cũng bị ảnh hưởng. Các chàng đã muốn bỏ thuốc ngay chưa nào? 

9. Không phải "cậu bé" nào cũng biết cách làm "chuyện ấy"

Có thể các nàng không biết và sẽ thất vọng về điều này. Không phải chàng trai nào cũng là bậc thầy về "chuyện ấy", họ cũng cần quá trình dài học hỏi cả về lý thuyết lẫn thực hành. Thậm chí chỉ có khoảng 1% biết cách để bạn có thể "lên đỉnh" ngây ngất, dù tất cả họ đều có khả năng nhắm trúng mục tiêu. Vì vậy hãy đừng thất vọng khi có cảm giác chưa thỏa mãn với chàng. Cả hai hãy cùng tìm hiểu về nhau, cũng như chia sẻ những nhu cầu, mong muốn để có thể hòa hợp nhất. 

10. Không phải "cậu bé" nào cũng phình lên khi làm "chuyện ấy"

Nếu khi cương cứng để sẵn sàng làm "chuyện ấy", bạn thấy bất ngờ vì "cậu bé" của chàng không hề to lên thì cũng phải là điều gì quá đặc biệt. Vì các "cậu bé" có 2 loại: một là khi bị kích thích rồi cương cứng, sẽ đột ngột dài và to ra. Loại thứ hai thì đã sẵn có kích thước “khủng” nên khi cương cứng cũng chẳng hơn trạng thái ban đầu là bao. Theo cuộc khảo sát của Menshealth thì có tới 79% đàn ông trên thế giới thuộc loại chỉ to khi cương cứng, 21% còn lại thì thuộc dạng to sẵn.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày